RUVET VIỆT NAM
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH !
Việt Nam với một nền nông nghiệp lâu đời trong đó trồng trọt và chăn nuôi chiếm đa phần cơ cấu kinh tế của nước ta.
Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi, khí hậu thổ nhưỡng thuận lợi là điều kiện tốt để phát triển ngành trồng trọt và chăn nuôi.
Tuy nhiên, với tiềm năng to lớn như vậy nhưng nước ta vẫn chưa phát triển mạnh về ngành chăn nuôi nhất là chăn nuôi bò thịt, bò sữa so với các nước nông nghiệp khác trên thế giới. Hiện tại chỉ mới đáp ứng được hơn 30% nhu cầu trong nước, còn lại là nhập khẩu từ nước ngoài.
Đời sống người Việt Nam ngày càng phát triển, vì sức khỏe và sự phát triển của tầm vóc Việt mà nhu cầu sữa tươi, thịt bò chất lượng tốt không thể thiếu cho mỗi người dân Việt Nam.
Với nhu cầu về kỹ thuật và giải pháp chăn nuôi bò sữa tiên tiến, RUVET VIETNAM  đã được thành lập nhằm mục đích chuyển giao khoa học kỹ thuật cho người chăn nuôi nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh trong ngành chăn nuôi bò sữa, bò thịt tại Việt Nam so với các nước trên thế giới.
RUVET VIETNAM  hoạt động trong lĩnh vực:
- Tư vấn dự án, kỹ thuật chăn nuôi bò sữa, bò thịt.
- Hoạt động chăn nuôi, thú y, điều trị, phối giống
- Tư vấn, cung cấp giải pháp dinh dưỡng
- Cung cấp và phân phối thuốc thú y, tinh bò Mỹ nhập
- Cung cấp, lắp đặt máy vắt sữa bò, dê và phụ tùng thay thế
- Cung cấp máy móc, thiết bị chăn nuôi, máy trộn TMR
Với kỹ thuật tiên tiến, chuyên sâu trong lĩnh vực chăn nuôi bò, cùng với việc trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ là nền tảng để công ty góp phần vào nền chăn nuôi bò thịt, bò sữa tại Việt Nam phát triển vững mạnh.
RUVET VIETNAM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn kỹ thuật chăn nuôi bò sữa tại Việt Nam.
Trụ sở được đặt tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng là một trong những trọng điểm phát triển mạnh về bò sữa của Việt Nam với các điều kiện thiên nhiên ưu đãi về khí hậu mát mẻ, đất đai màu mỡ. Tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng có các công ty hàng đầu về sản xuất sữa Tại Việt Nam đã mở trang trại và thu mua sữa trên địa bàn như Vinamilk, Dalatmilk, Dutch Lady với trữ lượng hàng trăm tấn trên ngày.
Công ty đã và đang giúp đỡ, tư vấn, đưa ra các giải pháp cho bà con nông dân chăn nuôi, phát triển bền vững và làm giàu từ con bò sữa trên chính mảnh đất của mình.
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhuyệt huyết được đào tạo bài bản về kiến thức và chuyên môn kể cả trong và ngoài nước. Cùng với sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các chuyên gia đầu ngành đã góp phần phát triển nên công ty của chúng tôi như ngày hôm nay.
Xin chân thành cảm ơn !
VÌ MỘT NỀN NÔNG NGHIỆP VỮNG MẠNH